Thư ngỏ

Hanel được thành lập ngày 17/12/1984 với sứ mệnh là doanh nghiệp tiên phong trong ngành điện tử - tin học của thủ đô Hà Nội.

Với đội ngũ nhân lực có tri thức, có ý chí và tâm huyết vì sự phát triển; Hanel đã đạt được những bước đi vững chắc, vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn, đầy thử thách của nền kinh tế; trở thành doanh nghiệp với 30 công ty thành viên, liên doanh, liên kết, và hơn 10000 người lao động.

Hanel của thế kỷ 21 định hướng trở thành một doanh nghiệp tiên phong trong nền kinh tế công nghệ và tri thức tại Việt Nam; phát triển hiệu quả, bền vững dựa trên nền tảng sáng tạo và công nghệ, với trụ cột là những con người dám nghĩ dám làm, tạo nên những giải pháp, sản phẩm nền tảng, chủ lực, góp phần hiện đại hóa đất nước.
Với bề dày kinh nghiệm và bản lĩnh kinh doanh thành công trên thương trường qua 3 thập kỷ của các thế hệ người lao động Hanel.

Với lòng tự hào về truyền thống; tầm nhìn và khát khao xây dựng Hanel trở thành thương hiệu công nghệ Việt hàng đầu.

Với tâm huyết, khát vọng và nỗ lực sáng tạo mà người Hanel trân trọng đưa vào từng sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Hanel.

Hanel chắc chắn sẽ khẳng định được vị thể của một doanh nghiệp luôn tiên phong; niềm tự hào của Thủ đô và cả nước; xứng đáng với niềm tin mà quý vị đối tác, khách hàng dành cho chúng tôi.
40 năm
thành lập và phát triển
11 công ty
thành viên
17 công ty
liên kết trong nước
2 công ty
liên doanh nước ngoài
Đối tác: