KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO CĂN HỘ DỰ ÁN HUD3 NGUYỄN ĐỨC CẢNH

(Xây dựng) – Ngày 10/10, tại Hà Nội, Cty CP Đầu tư và xây dựng HUD3 và Cty CP Hanel đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao căn hộ và tri ân khách hàng Dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh.


Lãnh đạo Tổng Cty HUD và lãnh đạo liên danh chủ đầu tư HUD3 – Hanel cắt băng khánh thành Dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh.

Dự án nằm trên khu đất rộng hơn 6000m2, tại địa chỉ 60 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Dự án gồm 2 tòa nhà, được thiết kế 21 tầng nổi, 2 tầng hầm, với 392 căn hộ.

Sau 24 tháng thi công, với sự nỗ lực của chủ đầu tư, các nhà thầu phụ, đơn vị giám sát có uy tín, công trình đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng.


Gắn biển công trình chào mừng 64 năm ngày Giải phóng Thủ đô và kỷ niệm 29 năm truyền thống Tổng Cty HUD cho Dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh.

Chia sẻ tại buổi lễ, Giám đốc HUD3 Vương Đăng Phương cho biết: Trải qua trên 40 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản, HUD3 được khách hàng biết đến là một chủ đầu tư uy tín, được đánh giá cao về chất lượng, tiện ích và không gian sống như: Khu dân cư Happy Housse Garden Việt Hưng, tòa nhà HUD3 Tower Hà Đông, tòa nhà HUD3 Linh Đàm, Khu biệt thự Vân Canh (Hà Nội), khu nhà ở thấp tầng tại Khu đô thị Đông Sơn (Thanh Hóa)…

Các dự án trên đều thu hút sự quan tâm của người dân, được đánh giá cao về thiết kế, chất lượng công trình, sự hài lòng về môi trường sống và đã trở thành tổ ấm, nơi an cư lập nghiệp lý tưởng của rất nhiều hộ gia đình. Tiếp nối những dự án trên, HUD3 tiếp tục đầu tư công trình Dự án chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh.

Ông Vương Đăng Phương nhấn mạnh: Đây là một trong những dự án trọng điểm và tâm huyết, bởi thế chủ đầu tư đặt rất cao quyết tâm hoàn thiện với tiến độ đảm bảo, chất lượng cùng dịch vụ đáp ứng tốt nhất cuộc sống khách hàng.

Hơn thế, thấu hiểu nhu cầu về căn hộ mới với giá cả hợp lý ở vị trí trung tâm, HUD3 đã cùng đơn vị tư vấn thiết kế thành công các căn hộ diện tích phù hợp với đầy đủ tiện ích, thông thoáng.

Đến thời điểm hiện nay, 350/392 số căn hộ đã được kinh doanh. Trong đó, số lượng căn hộ đã nhận bàn giao sớm để hoàn thiện nội thất là hơn 230 căn hộ.

Nhìn lại chặng đường phát triển dự án, ông Vương Đăng Phương chia sẻ: “Chúng tôi luôn sát sao tới từng chi tiết từ quá trình thi công cho đến hoàn thiện để chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh sở hữu chất lượng cao nhất. Từ chặng đường về đích nhìn lại, chúng tôi tự hào và hạnh phúc vì những nỗ lực đã được chứng minh bằng sản phẩm thể hiện tròn chữ “tâm”, giữ tròn chữ “tín” với khách hàng”…


Đại diện chủ đầu tư, Giám đốc HUD3 Vương Đăng Phương trao khóa tượng trưng cho các cư dân Dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh.


Đại diện chủ đầu tư, Chủ tịch HĐQT HUD3 Phan Trường Sơn trao quà tri ân cho khách hàng trúng thưởng từ bốc thăm ngẫu nhiên.

Thiết thực chào đón những khách hàng nhận bàn giao căn hộ chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh, ông Phương cho biết: Để vận hành hiệu quả chung cư, vừa qua chủ đầu tư đã chính thức ký kết với Cty CP Dịch vụ và quản lý đô thị HUD3S để tổ chức vận hành tòa nhà chuyên nghiệp với các dịch vụ đa dạng như an ninh 24/24 giờ, dịch vụ vệ sinh, quản lý và khai thác căn hộ… Tất cả các dịch vụ nhằm mang lại tâm lý thoải mái và an tâm nhất cho cư dân khi sinh sống tại đây.

Tại buổi lễ, đại điện cho Cty mẹ - Tổng Cty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị (HUD), Tổng Giám đốc Tổng Cty HUD Đỗ Hoài Đông đánh giá cao nỗ lực của HUD3 trong hoạt động hợp tác đầu tư và triển khai Dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh với chất lượng cao, đúng tiến độ.

Ông Đông nhấn mạnh: Ban lãnh đạo HUD3 đã triển khai kế hoạch phát triển theo định hướng của Cty mẹ - Tổng Cty HUD với tính chủ động và rõ nét. Từ một đơn vị xây lắp, những năm gần đây, tiếp nối truyền thống của Tổng Cty, HUD3 đã triển khai nhiều dự án đầu tư trên địa bàn Hà Nội cùng các địa phương và đã thành công trong nhiều dự án…

Với Dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh, HUD3 đã tập trung trí tuệ, dành nhiều tâm huyết, trau truốt từng chi tiết… Đến nay, dự án cơ bản hoàn thành, khang trang, hiện đại và đồng bộ với hạ tầng khu vực, nhất là đã đủ các điều kiện PCCC, nghiệm thu công trình để đón các cư dân đến sinh sống.


Dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh tưng bừng trong ngày khánh thành.

Tổng Giám đốc Đỗ Hoài Đông nhận định: Với việc triển khai hiệu quả Dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh, HUD3 không chỉ tiếp tục ghi dấu ấn mới của mình mà còn góp phần thực hiện nhiệm vụ chiến lược trong phát triển nhà và đô thị của Tổng Cty HUD tại Hà Nội và các địa phương, góp phần vào thành công chung của Tổng Cty.

Tổng Giám đốc tin tưởng phát huy thành tích đạt được, HUD3 sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án mới với quy mô lớn hơn, trên các địa bàn.


 

Các tin bài khác:

Đối tác: