LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CÔNG TY HANEL VÀ TỔNG CÔNG TY ANH PHÁT

(CLO) Ngày 19/4, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Hanel và Tổng Công ty Đầu tư Xây dựng và Thương mại Anh Phát đã tổ chức Lễ ký kết Hợp tác chiến lược trong các lĩnh vực: chuyển đổi số, an toàn thông tin, xây dựng hạ tầng giao thông, đô thị thông minh, nông nghiệp thông minh.

Tham dự Lễ ký kết có ông Nguyễn Quang Vinh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại Việt Nam; ông Nguyễn Minh Hồng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông, Chủ tịch Hiệp hội Truyền thông số Việt Nam; ông Nguyễn Thành Phúc - Cục trưởng Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin Truyền thông; ông Nguyễn Trường Sơn - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TP. Hà Nội và đại diện 2 bên Công ty cùng lãnh đạo các Hiệp hội, các cơ quan báo chí, phát thanh truyền hình
 Đại diện Công ty Cổ phần Hanel và Tổng Công ty Đầu tư Xây dựng và Thương mại Anh Phát ký kết hợp tác chiến lược.
 

Được thành lập năm 1984, Hanel mang trong mình sứ mệnh là một doanh nghiệp tiên phong về công nghệ của Thủ đô Hà Nội. Trong suốt gần 40 năm xây dựng và phát triển, tiên phong về công nghệ là sứ mệnh và cũng là yếu tố chủ chốt tạo nên ưu thế cạnh tranh của Hanel.

Ngày nay, trong kỷ nguyên của phát triển kinh tế số, Hanel là một trong những doanh nghiệp Việt đi đầu làm chủ công nghệ thông tin, công nghệ số. Hanel đã cung cấp nhiều giải pháp ứng dụng công nghệ vào các lĩnh vực chủ chốt của nền kinh tế như: hạ tầng công nghệ thông tin, chính phủ số, giao thông, y tế, phát thanh truyền hình.

Nhiều giải pháp công nghệ của Hanel đã được triển khai thành công trên thị trường như Giải pháp giao thông thông minh trên nền bản đồ số, giải pháp Visa điện tử E-visa, Hệ thống camera giám sát trên tuyến cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, các giải pháp quản trị doanh nghiệp.

Đặc biệt, Giải pháp Giao thông thông minh của Hanel đã được các tổ chức chuyên ngành đánh giá cao qua những giải thưởng uy tín về công nghệ: Hội Truyền thông số Việt Nam VDA trao giải thưởng Chuyển đổi số 2020, Hiệp hội CNTT và Phần mềm Việt Nam VINASA trao giải thưởng Thành phố Thông minh 2021 và giải thưởng Sao Khuê 2022. Hanel cũng đã được Vietnam Report bình chọn vào Top 10 doanh nghiệp công nghệ uy tín nhất Việt Nam 2021.


Đại diện Tổng Công ty Đầu tư Xây dựng và Thương mại Anh Phát tặng quà lưu niệm cho Công ty Cổ phần Hanel.
 

Bên cạnh lĩnh vực công nghệ, Hanel là nhà đầu tư cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, công nghệ cao hàng đầu của Thủ đô với các dự án như: Khu công nghiệp Sài đồng B; Khu công viên công nghệ phần mềm Hà Nội; Cảng thông quan nội địa Thành phố Hà Nội.

Tổng Công ty Đầu tư Xây dựng và Thương mại Anh Phát được thành lập năm 2005 và là doanh nghiệp có thế mạnh trong các mảng hoạt động đầu tư phát triển hạ tầng, cung cấp các dịch vụ tiện ích cho các nhà đầu tư, các dự án lớn mà điển hình là các hoạt động đầu tư, xây dựng hạ tầng cho các dự án lớn, các khu công nghiệp, các dự án cấp nước, các tổ hợp khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ chuyên gia, v.v... với quy mô lớn, hiện đại và đạt tiêu chuẩn cao.

Phát biểu tại Lễ ký kết, bà Bùi Thị Hải Yến – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hanel nhấn mạnh: "Với triết lý kinh doanh đặt đạo đức và uy tín là ưu tiên hàng đầu, với thành tâm, thiện chí và nguyên tắc hợp tác mang lại lợi ích cho cả hai bên, vì sự phát triển bền vững của cộng đồng, chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Hanel và Anh Phát sẽ là nền tảng mang lại nhiều thành tựu cho hai bên, đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp trong thời gian tới".

Việc xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Hanel với Anh Phát trong các lĩnh vực: chuyển đổi số, xây dựng hạ tầng giao thông, đô thị thông minh, nông nghiệp thông minh, quản trị doanh nghiệp là bước đi phù hợp với chiến lược kinh doanh, tầm nhìn và ưu thế cạnh tranh của Hanel và Anh Phát. Bước đi này cũng góp phần thực hiện chủ trương của Đảng và Chính phủ trong việc triển khai chuyển đổi số - với 3 trụ cột chính là Chính phủ số, Kinh tế số, Xã hội số, trong đó người dân, doanh nghiệp là trung tâm, là chủ thể và là mục tiêu, là động lực của chuyển đổi số.

Trần Hà

Các tin bài khác:

Đối tác: