CHÚC MỪNG THÀNH VIÊN CỦA HANEL - CÔNG TY HANEL PT ĐƯỢC TRAO TOP 10 DOANH NGHIỆP "TRAO QUYỀN CHO PHỤ NỮ" NĂM 2021

Tại khách sạn Melia, Hà Nội, ngày 22/10/2021 HanelPT vô cùng vinh dự khi nhận được giải thưởng “Thực hiện nguyên tắc trao quyền cho Phụ nữ” (WEPs). Trong hơn hai thập kỉ hoạt động của mình, HanelPT luôn duy trì và phát huy thực hiện nguyên tắc trao quyền cho Phụ nữ như một nét văn hóa đặc sắc.

1. HanelPT không ngừng ghi nhận những thành quả được tạo ra từ những nỗ lực của các công nhân viên nữ trong toàn nhà máy. Họ là những con người với bàn tay khéo léo, khối óc nhanh nhạy đã chứng minh được năng lực của mình tại Công ty.

2. Hiện quản lý các công đoạn sản xuất tỷ lệ nữ chiếm khá cao và 4/8 quản lý cấp cao là nữ. Đặc biệt, người lãnh đạo đứng đầu tổ chức – Giám đốc Trần Thu Trang vừa thể hiện được sự chu đáo ở gia đình, sự tận tâm ở Công ty. Đặc biệt, các quyết định của Giám Đốc rất quyết đoán, sáng suốt.

3. Vào những dịp lễ như 20/10, 8/3, không chỉ các bạn nữ được nhận quà, hoa mà các bạn nam trong Công ty cũng được nhận để làm quà tặng vợ góp phần làm tình cảm tình thân đi lên.

4. Những ngày lễ Vu Lan báo hiếu mẹ cha, rất nhiều CNV đã có những bài viết, lá thư, video cảm động thể hiện tình cảm với gia đình, đặc biệt là hình bóng người mẹ.

5. Với HanelPT, không có phân biệt Nam – Nữ, chỉ cần đưa ra được những ý tưởng sáng tạo, hiệu quả cao trong công việc thì đều được ghi nhận thành quả.
 


Bà Vũ Ánh Tuyết, Trưởng phòng HCNS của Công ty HanelPT tiếp nhận giải thưởng từ Ban Tổ chức


 

Giải thưởng WEPs lần này như thêm khẳng định vị thế của Nữ giới trong việc xã hội ngày càng công nhận bình đẳng giới và trao quyền cho phái đẹp. HanelPT hi vọng tiếp tục truyền cảm hứng không chỉ với các thành viên trong Công ty mà còn có cơ hội truyền lửa cho những hoạt động bình đẳng với của các doanh nghiệp khác để cả nam và nữ giới đều có cơ hội trao giá trị cho gia đình, cộng đồng.

 

Tham khảo thông tin sự kiện

https://www.facebook.com/unwomenvietnam/

https://phunuvietnam.vn/giai-thuong-thuc-hien-nguyen-tac-trao-quyen-cho-phu-nu-2021-vinh-danh-10-doanh-nghiep-ca-nhan-20211023174434808.htm

 

Các tin bài khác:

Đối tác: