HANEL VÀ LÃNH ĐẠO HANEL VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA LIÊN ĐOÀN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Tối 5/10, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hà Nội (HBA) đã tổ chức chương trình "Gala Doanh nhân Thăng Long 2023" nhằm tôn vinh, khen thưởng các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc. Tham dự sự kiện có Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Hà Minh Hải...

TS Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch HBA, Chủ tịch Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD) cho biết, nhân dịp kỉ niệm 69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10, Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), chương trình "Gala Doanh nhân Thăng Long 2023" là sự kiện thường niên để tôn vinh và kế thừa những giá trị tinh hoa của lớp doanh nhân đi trước. Đồng thời ghi nhận và phát huy ý chí kinh doanh, khát vọng làm giàu, đóng góp trí tuệ, tinh thần của doanh nhân Thăng Long - Hà Nội; thực hiện sứ mệnh của HBA là ngôi nhà chung của cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô, nơi tập hợp các doanh nghiệp, doanh nhân, gặp gỡ chia sẻ giao lưu, kết nối. “Các doanh nghiệp, doanh nhân được tôn vinh vì những nỗ lực, có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng phát triển kinh tế của Thủ đô, đất nước là nguồn động viên, cổ vũ để họ tiếp tục có nhiều đóng góp hơn” – TS Nguyễn Hồng Sơn nhấn mạnh.
 
Thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội, Phó Chủ tịch Hà Minh Hải nhấn mạnh, với tinh thần chủ động, những năm qua, thành phố Hà Nội đã đặt mục tiêu lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm để phục vụ, tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, đồng hành cùng doanh nghiệp để phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng trong cơ cấu kinh tế của Thủ đô. Thành phố cam kết tiếp tục đồng hành mạnh mẽ, quyết liệt hơn nữa cùng với các doanh nhân, doanh nghiệp Thủ đô để vượt qua khó khăn thử thách, đón bắt các cơ hội trong thách thức, duy trì và tiếp tục vươn lên, phát triển ngày càng lớn mạnh, đóng góp tốt hơn vào sự phát triển của Thủ đô, xứng đáng với vai trò là động lực quan trọng để phát triển kinh tế, phát triển đất nước.
 
Tại buổi lễ, Hanel và Ban lãnh đạo Hanel đã vinh dự được nhận các bằng khen của Liên đoàn Thương mại và Công nghiêp Việt Nam VCCI. Cụ thể:
 
 
Công ty cổ phần Hanel nhận bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp cho sự phát triển cộng đồng doanh nghiệp và kinh tế - xã hội tại địa phương năm 2022.
Ông Nguyễn Đình Vinh – Chủ tịch HĐQT – Công ty cổ phần Hanel nhận bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp cho sự phát triển cộng đồng doanh nghiệp và kinh tế - xã hội tại địa phương năm 2022.
Bà Bùi Thị Hải Yến - Ủy viên BCH VCCI – Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TP Hà Nội – Tổng giám đốc Công ty CP Hanel nhận bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng, phát triển cộng đồng doanh nghiệp và kinh tế - xã hội tại Thủ đô năm 2022.
 

Các tin bài khác:

Đối tác: