HANEL VÀ CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN ỦNG HỘ QUỸ VẮC-XIN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam phát động toàn dân tham gia phòng chống dịch và ủng hộ mua vắc xin phòng chống dịch covid – 19, ngày 18/6/2021, tại quận Long Biên, Lãnh đạo Công ty Hanel và đại diện Công ty TNHH Hệ thống dây Sumi-Hanel đã thay mặt Hanel và các công ty thành viên trao tặng số tiền ủng hộ 1.400.000.000 VNĐ tới Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Long Biên.
 

Đ/c Ngô Mạnh Điềm, Phó Bí thư thường trực Quận ủy Long Biên và đ/c Vũ Thị Thành, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Long Biên đã thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Long Biên tiếp nhận số tiền Hanel và các công ty thành viên ủng hộ cho “Quỹ Vắc xin phòng chống dịch covid-19” trên địa bàn quận.
Đ/c Vũ Thị Thành đã trân trọng cảm ơn và ghi nhận nghĩa cử cao đẹp của Hanel, cho biết sự ủng hộ của Hanel và các công ty thành viên là món quà ý nghĩa, thiết thực, thể hiện trách nhiệm xã hội của Hanel trong việc đồng hành cùng quận Long Biên làm tốt công tác phòng chống dịch covid-19 và công tác an sinh xã hội trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

 

Đ/c Nguyễn Minh Trang, Phó Tổng Giám đốc Công ty Hanel cho biết, là một doanh nghiệp có truyền thống và trách nhiệm đối với hoạt động xã hội, dù mỗi người, mỗi thành viên trong Công ty Hanel vẫn còn nhiều khó khăn, đặc biệt trong điều kiện vừa phải nỗ lực phòng chống dịch bệnh vừa phải đảm bảo hoạt động SXKD, nhưng tập thể người lao động Hanel vẫn luôn sẵn lòng chia sẻ với cộng đồng. “Cho đi là nhận về, sẻ chia là hạnh phúc” - đó là tâm niệm và lẽ sống của mỗi người Hanel.
 

Các tin bài khác:

Đối tác: