HANEL ỦNG HỘ TRANG THIẾT BỊ CHO BAN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19 P. TRUNG TỰ

Với tinh thần chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch COVID-19 như chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc, Công ty Hanel đã trao tặng trang thiết bị cho Ban phòng chống dịch COVID – 19  P. Trung Tự nhằm chung tay với chính quyền địa phương đẩy lùi dịch bệnh.

 

Ngày 19/3/2020, hưởng ứng Lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Công ty Hanel do bà Nguyễn Thị Hồng Nhi - Chủ tịch Công đoàn đại diện,  đã trao tặng trang thiết bị cho Ban phòng chống dịch COVID – 19 P. Trung Tự  để sử dụng hội nghị trực tuyến , giúp hạn chế nguy cơ lây nhiễm do tiếp xúc trực tiếp, qua đó cùng cả nước “chống dịch như chống giặc” theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

 Bà Nguyễn Thị Hồng Nhi - Chủ tịch Công đoàn trao tặng trang thiết bị cho Ban phòng chống dịch COVID – 19
 P. Trung Tự

 
Được biết, trong thời gian qua, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Công ty  Hanel xác định công tác phòng, chống dịch bệnh là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách, đồng thời với việc sản xuất kinh doanh.

Ngoài việc ủng hộ chính quyền địa phương phòng chống dịch COVID – 19,  Hanel đã chủ động triển khai các biện pháp để phòng tránh sự lây nhiễm của dịch bệnh tại trụ sở công ty. 100% cán bộ nhân viên công ty và khách đến làm việc tại công ty được kiểm tra thân nhiệt, yêu cầu đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào văn phòng. Các khu vực công cộng như thang máy, phòng họp, hành lang, khu vệ sinh... liên tục được khử khuẩn. Khẩu trang y tế được công ty cung cấp miễn phí đến tất cả cán bộ nhân viên. Nhiều poster hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế được in treo ở các khu vực như sảnh, thang máy… giúp cán bộ nhân viên chủ động hơn trong việc tự bảo vệ bản thân và có trách nhiệm với sức khỏe cộng đồng vượt qua dịch bệnh.
 

Các tin bài khác:

Đối tác: