HANEL ỦNG HỘ 18 BỘ MÁY TÍNH CHO CHƯƠNG TRÌNH “SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM”

Sáng ngày 16/09/2021, tại Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố Hà Nội đã diễn ra lễ phát động ủng hộ chương trình “Sóng và Máy tính cho em”. Chương trình có sự tham dự của Đại diện Ban Thường trực Thành ủy, lãnh đạo UBND Thành phố, lãnh đạo các Ban Đảng Thành ủy, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Thành phố, lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội Thành phố, lãnh đạo một số sở ngành liên quan và các đơn vị ủng hộ chương trình.


Dịch bệnh Covid-19 bùng phát đã gây thiệt hại nặng nề đến mọi mặt của đời sống xã hội, trên tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, với sự chỉ đạo quyết liệt, những giải pháp đúng đắn, kịp thời của Đảng bộ, chính quyền Thành phố và sự đoàn kết đồng lòng của Nhân dân Thủ đô, tới nay tình hình dịch bệnh cơ bản được kiểm soát.
Đối với giáo dục, với tinh thần “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học”, thầy và trò Thủ đô đã chuyển sang trạng thái dạy và học trực tuyến. Tuy nhiên hiện nay, trên địa bàn Thành phố còn trên 10.000 học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không có thiết bị học trực tuyến nên ảnh hưởng rất lớn đến dạy và học.
 
Nhận thấy những khó khăn trên, phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “Tương thân, tương ái”, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố Hà Nội, ngay trong buổi phát động, Công ty Cổ phần Hanel đã ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn qua chương trình “Sóng và Máy tính cho em” 18 bộ máy tính trị giá 150.000.000 VNĐ.

 

 
Phát biểu trong Lễ phát động, đồng chí Nguyễn Lan Hương – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội đánh giá cao sự đóng góp kịp thời của Công ty CP Hanel nói riêng và các đơn vị tham gia ủng hộ nói chung. Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội cam kết thực hiện đúng các quy định của Nhà nước, công khai, minh bạch, sử dụng đúng mục đích, có hiệu quả mọi sự đóng góp của các nhà hảo tâm cho chương trình./.
 

Các tin bài khác:

Đối tác: