HANEL TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN VIỆN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT NAM – NHẬT BẢN

Hà Nội - Ngày 26/4/2022, Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) tổ chức Lễ trao học bổng cho sinh viên vượt khó và sinh viên xuất sắc Chương trình của nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (JIB) năm học 2020-2021. Công ty CP Hanel là một trong hai doanh nghiệp tài trợ và trao tặng học bổng cho sinh viên tại buổi Lễ.

Là một thành viên thuộc cộng đồng doanh nhân Keieijuku, Bà Bùi Thị Hải Yến, Tổng giám đốc Công ty CP Hanel cho biết Hanel luôn quan tâm ủng hộ các hoạt động ý nghĩa do Viện VJCC khởi xướng nhằm động viên khích lệ, biểu dương các sinh viên xuất sắc, các sinh viên giàu nghị lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Hoạt động này của Hanel là góp phần thực thi trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.
Tại buổi lễ, bà Nguyễn Minh Trang, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hanel và Ban lãnh đạo Viện VJCC đã trao các phần học bổng đến các sinh viên từ K57 đến K60 của Chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (JIB), gồm:
  • 4 suất học bổng cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc;
  • 7 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn;
  • 15 suất học bổng khóa học của VJCC dành cho sinh viên có thành tích hoạt động xuất sắc
 

 
Phát biểu tại buổi Lễ, PGS,TS Nguyễn Thị Hiền – Viện trưởng VJCC đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến Hanel và các doanh nghiệp tài trợ trong việc đồng hành cùng các hoạt động và sự phát triển của chương trình đào tạo và Viện VJCC. Viện trưởng VJCC cũng khích lệ, động viên và dặn dò các sinh viên JIB tiếp tục nỗ lực hết mình trong học tập và rèn luyện, sống với lòng biết ơn và xứng đáng với sự quan tâm, chia sẻ của các doanh nghiệp.
Được biết, Hanel là một doanh nghiệp luôn quan tâm hỗ trợ các chương trình dành cho học sinh sinh viên thời gian qua. Nổi bật trong đó là chương trình Sóng và Máy tính cho em, Hanel đã đóng góp hiện vật với giá trị gần 200 triệu đồng, và tài trợ cho giáo dục STEM tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành lớn trong cả nước.
 

Các tin bài khác:

Đối tác: