HANEL TỔ CHỨC HỘI THẢO “CHUYỂN ĐỔI SỐ - CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM”

Ngày 22/11/2023 Ban lãnh đạo Công ty Hanel đã tổ chức buổi Hội thảo với chủ đề “Chuyển đổi số - Cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam” với sự thuyết trình của TS Nguyễn Tuấn Hoa – một chuyên gia về CNTT và chuyển đổi số đã tham gia nhiều chương trình quốc gia về phát triển CNTT. Ông là thành viên nhóm chuyên gia tư vấn phát triển kinh tế số. xã hội số của Bộ TT& TT, thành viên nhóm chuyên gia tư vấn xây dựng Chương trình chuyển đổi số của Tp HCM, là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu về ứng dụng CNTT và chuyển đổi số trong các lĩnh vực Logistics, Nông nghiệp, Công nghiệp, Du lịch và Môi trường.

Chủ trì buổi Hội thảo là Tổng giám đốc Bùi Thị Hải Yến. Tham dự Hội thảo là các cán bộ thuộc đội ngũ nhân sự kỹ thuật, kinh doanh và thị trường của Công ty Hanel. Phát biểu khai mạc Hội thảo, Tổng giám đốc Hanel cho biết mục tiêu của Hội thảo là cập nhật thông tin về chuyển đổi số, kinh tế số và các xu hướng phát triển công nghệ số của thị trường, nhằm giúp đội ngũ nhân sự của Hanel có đầy đủ thông tin và thuận lợi hơn trong việc triển khai hoạt động SXKD trong bối cảnh chuyển đổi số và phát triển kinh tế số đang diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ ở nước ta.
 
TS Nguyễn Tuấn Hoa chia sẻ tại Hội thảo về tình hình triển khai chuyển đổi số, phát triển kinh tế số, doanh nghiệp số và những bài học thực tế.
 
Tại buổi Hội thảo, TS Nguyễn Tuấn Hoa đã cung cấp nhiều thông tin rất hữu ích, thiết thực và sinh động về bản chất, thực trạng và xu hướng của chuyển đổi số và kinh tế số ở Việt Nam, những cơ hội và thách thức mở ra cho Hanel nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung trong thời gian tới. Phần trao đổi thảo luận của buổi Hội thảo diễn ra rất sôi nổi với nhiều câu hỏi rất thực tiễn, có chiều sâu được các cán bộ Hanel đặt ra với TS Nguyễn Tuấn Hoa. Kết luận buổi Hội thảo, Tổng giám đốc Bùi Thị Hải Yến yêu cầu các cán bộ Hanel tiếp tục tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để cập nhật, học hỏi sâu hơn nữa về chuyển đổi số và các xu hướng công nghệ tiếp theo trên thị trường.
 

Các tin bài khác:

Đối tác: