HANEL TÀI TRỢ HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN VƯỢT KHÓ VÀ SINH VIÊN XUẤT SẮC NĂM HỌC 2023 – 2024 CỦA VIỆN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT NAM – NHẬT BẢN VJCC

Ngày 17/4/2024, Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) tổ chức Lễ trao học bổng cho sinh viên vượt khó và sinh viên xuất sắc của 2 chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (JIB) và Kinh doanh số (DB) năm học 2023-2024. Công ty CP Hanel nằm trong số các doanh nghiệp tham gia tài trợ và trao tặng học bổng cho các sinh viên.

Buổi lễ trao học bổng cho sinh viên vượt khó và sinh viên xuất sắc Viện VJCC năm học 2023 - 2024 có sự hiện diện của đại diện các nhà tài trợ gồm Hiệp hội nữ doanh nhân TP Hà Nội (HNEW), Công ty Cổ phần Hanel, Công ty đồ gỗ mỹ nghệ Hướng Mai, Lớp Kinh doanh cao cấp Keieijuku khóa 18 Hà Nội.
 
Mở đầu buổi lễ, PGS, TS Nguyễn Thị Hiền – Viện trưởng VJCC đã nêu lý do, ý nghĩa của chương trình lễ trao học bổng đồng thời công bố Tiêu chí lựa chọn và Danh sách sinh viên được nhận Học bổng. PGS, TS Nguyễn Thị Hiền cũng gửi lời cảm ơn trân trọng đến các tổ chức, doanh nghiệp tài trợ trong việc đồng hành cùng các hoạt động và sự phát triển của chương trình đào tạo JIB, DB và Viện VJCC. Cô cũng khích lệ, động viên và dặn dò các sinh viên tiếp tục nỗ lực hết mình trong học tập và rèn luyện, sống với lòng biết ơn và xứng đáng với sự quan tâm, chia sẻ của các doanh nghiệp. 
 
PGS, TS Nguyễn Thị Hiền – Viện trưởng VJCC có những chia sẻ tại buổi lễ 
 
Tại buổi lễ, bà Cao Mai Khanh, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Hanel đã trao học bổng trị giá 50 triệu đồng cho 5 sinh viên xuất sắc của niên khóa 2023-2024.
 
 
Là một thành viên của cộng đồng doanh nhân Keieijuku thuộc Viện VJCC, Bà Bùi Thị Hải Yến, Tổng giám đốc Công ty CP Hanel cho biết :“Hanel luôn quan tâm ủng hộ các hoạt động ý nghĩa do Viện VJCC khởi xướng, nhằm động viên khích lệ, biểu dương các sinh viên xuất sắc, các sinh viên giàu nghị lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Hanel vinh dự đồng hành cùng Viện VJCC trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp Việt. Đây là một trong những hoạt động thực thi trách nhiệm xã hội của Hanel.”
 

Các tin bài khác:

Đối tác: