HANEL TẠI HỘI NGHỊ-TRIỂN LÃM AN TOÀN KHÔNG GIAN MẠNG 2022

Ngày 23/6, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT tổ chức hội thảo và triển lãm quốc tế về an toàn không gian mạng Việt Nam - Vietnam Security Summit 2022 tại Hà Nội. 
Đây là lần thứ tư sự kiện này được tổ chức để tạo diễn đàn cho các nhà hoạch định chính sách và chiến lược, các chuyên gia đầu ngành, các nhà cung cấp giải pháp an toàn thông tin mạng trong và ngoài nước gặp gỡ, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm.
Công ty CP Hanel góp mặt tại khu vực triển lãm với những giải pháp, mô hình dịch vụ an toàn thông tin mới nhất, thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp và đại biểu tham dự.

 

Phát biểu khai mạc sự kiện, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng nhấn mạnh: “Chủ đề “An toàn thông tin cho nền tảng số quốc gia: Kiến tạo tương lai số bền vững” của Vietnam Security Summit năm nay là chủ đề mang tính thời sự, cấp thiết. Bảo đảm an toàn thông tin mạng cho các nền tảng số quốc gia cũng chính là bảo vệ không gian mạng quốc gia. Vì vậy, công tác đảm an toàn thông tin mạng cho các nền tảng số phải được coi là trọng tâm, ưu tiên hàng đầu, là nhiệm vụ gắn liền, không thể tách rời được trong quá trình chuyển đổi số”.
 

Đón đầu nhu cầu thị trường, ngay từ năm 2018-2019, Hanel đã đạt tiêu chuẩn và được Bộ TT&TT cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ, sản phẩm an toàn an ninh mạng; Hanel cũng là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tham gia Liên minh phát triển hệ sinh thái sản phẩm an toàn an ninh mạng cùng các doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam. Các giải pháp, dịch vụ an toàn thông tin của Hanel được cung cấp với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm,đạt nhiều chứng chỉ chuyên môn theo tiêu chuẩn quốc tế.
 

Gian hàng Hanel tại Hội nghị- Triển lãm An toàn không gian mạng 2022 giới thiệu các dịch vụ, giải pháp và mô hình an toàn thông tin mới nhất, bao gồm: Trung tâm Giám sát và vận hành An toàn thông tin (SOC) theo tiêu chuẩn CREST UL – Giúp tăng khả năng giám sát và phát hiện nhanh các mối đe dọa trong hệ thống của các doanh nghiệp và tổ chức; Dịch vụ đánh giá bảo mật; và Dịch vụ tư vấn về an toàn thông tin cho doanh nghiệp - giúp kiểm tra khả năng bảo mật của hệ thống công nghệ thông tin doanh nghiệp.
 
 

Theo chuyên gia an toàn thông tin của Hanel – ông Phạm Tuấn Vũ- với việc sử dụng các dịch vụ, giải pháp của Hanel, doanh nghiệp được hỗ trợ đẩy nhanh khả năng bảo mật trên hệ thống công nghệ thông tin qua mọi giai đoạn chuyển đổi và phát triển – bất kể mức độ bảo mật lẫn quy mô hệ thống. Hanel sẽ là đối tác tin cậy trong hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.
 

Các tin bài khác:

Đối tác: