HANEL KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY THÀNH LẬP – GIÁ TRỊ BỀN VỮNG QUA THỜI GIAN

 Ngày 16/12/2022, tại trụ sở Công ty, Ban lãnh đạo Hanel đã tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày thành lập. Tổng giám đốc Bùi Thị Hải Yến đã có những chia sẻ đầy cảm xúc và tự hào: "38 năm qua, bằng khát vọng, niềm tin, ý chí và tình yêu với Hanel của những thế hệ đi trước và của mỗi người lao động Hanel ngày nay, chúng ta không chỉ bảo toàn mà còn làm giàu thêm nhiều giá trị cho Hanel, giúp công ty luôn vững vàng ở vị thế một trong những doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ của Thủ đô Hà Nội. Phát triển bền vững là giá trị lớn nhất và đáng trân quý nhất đối với Hanel sau 38 năm."
 

Tham dự buổi Gặp mặt có Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc cùng các Trưởng, Phó phòng ban thuộc công ty mẹ và các cán bộ Hanel cử đại diện vốn tại các công ty thành viên, công ty liên doanh, liên kết. Phát biểu khai mạc chương trình, Tổng giám đốc Bùi Thị Hải Yến đánh giá chặng đường 38 năm xây dựng và phát triển Hanel là niềm tự hào đối với mỗi người lao động: ”Từ điểm khởi đầu năm 1984 của Hanel với 2 cơ sở sản xuất nhỏ và 30 cán bộ nhân viên, để đến được ngày hôm nay, các thế hệ người Hanel đã vượt qua chặng đường 38 năm với biết bao thăng trầm, biến động, thử thách; và chúng ta hoàn toàn có thể tự hào với những thành quả mà mình đã góp phần đạt được cùng Hanel.
Ở tuổi 38, Hanel của chúng ta là một trong 10 thương hiệu uy tín ASEAN, là một trong 10 doanh nghiệp công nghệ uy tín nhất Việt Nam, là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
Hanel tuổi 38 cũng khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ với sản phẩm chủ chốt Giải pháp Giao thông thông minh được nhiều tổ chức uy tín chuyên ngành vinh danh: Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020, giải thưởng Thành phố thông minh 2021, giải thưởng Sao Khuê 2022, giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 2022, Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022.”

 

Tổng giám đốc Bùi Thị Hải Yến phát biểu khai mạc chương trình
 
Trong phát biểu của mình, Tổng giám đốc Hanel tri ân tất cả các thế hệ Hanel đi trước và người lao động Hanel hiện nay, những người đã đóng góp công sức, trí tuệ, tình cảm của mình cho Hanel, cùng gìn giữ, xây dựng và phát triển Hanel 38 năm qua.
 

Ban lãnh đạo cùng CBNV cùng hướng lên màn hình theo dõi clip "Hanel tuổi 38 - Giá trị bền vững theo thời gian" 
 
Sau video clip “Hanel tuổi 38 - Giá trị bền vững qua thời gian” ôn lại những hình ảnh hoạt động SXKD, những thành tựu nổi bật của Hanel trong thời gian qua, các cán bộ chủ chốt của Hanel đã cùng chia sẻ cảm nhận, những kỷ niệm đáng nhớ của mình cùng Hanel.
Chương trình Gặp mặt kỷ niệm 38 năm thành lập Hanel khép lại trong niềm vui, niềm tự hào của Ban lãnh đạo và các cán bộ chủ chốt của Hanel về chặng đường đã qua và niềm tin vững vàng vào con đường phía trước.
Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

 

 

 

Các tin bài khác:

Đối tác: