HANEL ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG TƯ DUY VÀ LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Ngày 27/11/2021, Công ty CP Hanel đã phối hợp với Học viện quản trị HRD tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng tư duy và làm việc chuyên nghiệp” cho CBNV Công ty dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến.
 

Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Học viện HRD, các CBNV Hanel đã được tiếp cận và thay đổi tư duy từ “làm thuê” trở thành “ông chủ” của chính bản thân mình, hiểu được mô thức phát triển bản thân, đồng thời biết cách sử dụng các kỹ năng, công cụ để phối hợp, giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp. khách hàng.
Thông qua mô hình huấn luyện trực quan, đa dạng, CBNV Hanel đã nắm được các nội dung chính của khóa học một cách hiệu quả, áp dụng trực tiếp vào các bài tập thực hành ngay tại lớp thông qua các tình huống thực tiễn và hoạt động nhóm.
Phát biểu trong chương trình, Bà Bùi Thị Hải Yến – Tổng giám đốc Công ty CP Hanel đánh giá cao kết quả của khóa đào tạo, nội dung chương trình phù hợp và hỗ trợ hiệu quả kế hoạch phát triển kỹ năng tư duy và làm việc của CBNV Công ty. Tổng giám đốc cho biết, với định hưởng Hanel trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, đầu tư và phát triển con người là một trong những mục tiêu hàng đầu của Ban lãnh đạo Công ty. Khóa đào tạo “Kỹ năng tư duy và làm việc chuyên nghiệp” sẽ là khởi đầu cho rất nhiều những chương trình đào tạo hấp dẫn  và bổ ích cho CBNV Hanel trong thời gian tới.
Một số hình ảnh của chương trình:

 


Các tin bài khác:

Đối tác: