HANEL CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM VÀ TỔNG GIÁM ĐỐC HANEL ĐƯỢC BẦU CHỦ TỊCH HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN HÀ NỘI

Ngày 13/10, Công ty Hanel đã tổ chức Chương trình Chúc mừng Ngày doanh nhân Việt Nam và Chúc mừng Tổng giám đốc Hanel được bầu Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân TP Hà Nội nhiệm kỳ 2023-2028.

Chương trình có sự tham gia của Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, các cán bộ được cử tham gia quản lý ở các công ty liên doanh, cổ phần, cùng toàn thể CBNV khối văn phòng Công ty mẹ Hanel.
 

Bà Nguyễn Thị Hồng Nhi - Phó Bí thư Đảng Ủy, Trưởng phòng Hành Chính thay mặt CBNV phát biểu chia sẻ tại buổi lễ 
 
Mở đầu chương trình, bà Nguyễn Thị Hồng Nhi, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính thay mặt CBNV Công ty chúc mừng và tặng hoa HĐQT, Ban TGĐ Công ty.
Phát biểu trong Chương trình, ông Nguyễn Đình Vinh, Chủ tịch HĐQT nhắn gửi các cán bộ quản lý và CBNV Hanel về những đức tính mà một doanh nhân cần có để có thể thành công trong dài hạn: đó là tinh thần bền bỉ, vững vàng trước mọi khó khăn, không nề hà để vượt qua thách thức; là luôn gìn giữ uy tín, là sự chân thành đối với đồng nghiệp, đối tác khách hàng; và luôn có trách nhiệm với cộng đồng. Nếu các cán bộ quản lý của Hanel có được những phẩm chất đó, và toàn thể người lao động Công ty luôn đoàn kết một lòng thì chắc chắn Hanel sẽ ngày càng phát triển bền vững.
 


Ông Nguyễn Đình Vinh - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ đồng thời thay mặt Ban Lãnh Đạo công ty gửi tặng lẵng hoa chúc mừng Tổng Giám Đốc - Bùi Thị Hải Yến.
 
Ông Nguyễn Đình Vinh cũng thay mặt Ban lãnh đạo Công ty chúc mừng bà Bùi Thị Hải Yến, Tổng giám đốc Công ty, vừa được bầu Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân TP Hà Nội (HNEW) nhiệm kỳ 2023-2028 tại Đại hội đại biểu Hiệp hội lần thứ IV vừa diễn ra ngày 4/10.
 
Bà Bùi Thị Hải Yến - Tổng Giám Đốc Hanel phát biểu chia sẻ tại chương trình.
 
Phát biểu cảm ơn Ban lãnh đạo và người lao động Hanel, bà Bùi Thị Hải Yến, Tổng giám đốc Công ty nhấn mạnh, bà rất tự hào và vinh dự, vì chính những tố chất của một người Hanel trong bà – tính khiêm tốn, coi trọng chữ tín, lòng chân thành, biết tri ân những thế hệ đi trước – đã giúp bà được hơn 250 nữ doanh nhân thành viên Hiệp hội HNEW tín nhiệm bầu chọn là Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ mới. Bà cho rằng vai trò mới của bà tại HNEW sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội cũng như Hanel.

Một số hình ảnh tại chương trình: 
 
Các tin bài khác:

Đối tác: