HANEL CHẤP HÀNH TỐT CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT CỦA NHÀ NƯỚC, TÍCH CỰC ĐÓNG GÓP CHO CỘNG ĐỒNG

Là một trong những doanh nghiệp Việt Nam vững vàng vượt qua 2 năm 2020-2021 vừa phải đối phó với đại dịch Covid-19 vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh phát triển, Công ty Cổ phần Hanel đã được nhiều tổ chức Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc các cấp trao tặng bằng khen ghi nhận những đóng góp của Hanel đối với cộng đồng, những nỗ lực của Hanel chấp hành tốt chính sách pháp luật của nhà nước.
 

 
 
Năm 2020 Hanel được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao tặng bằng khen vì đã tích cực ủng hộ 100 triệu đồng tới đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt, được UBND Quận Đống Đa và Liên đoàn Lao động TP Hà Nội tặng các bằng khen về những đóng góp tích cực đối với công tác phòng chống dịch Covid-19. Cũng năm 2020 Hanel được Cục Thuế TP Hà Nội tặng bằng khen vì đã Chấp hành tốt chính sách pháp luật của Nhà nước về thuế.
  
Năm 2021, khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Hanel và các công ty thành viên đã đóng góp gần 3 tỷ đồng vào quỹ mua vacxin và phòng chống Covid-19 của các quận Long Biên, quận Đống Đa, phường Trung Tự. Hanel cũng tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội, đóng góp 18 bộ máy vi tính với tổng trị giá 150.000.000 VNĐ cho chương trình “Sóng và máy tính cho em”.
 

 
Với những nỗ lực vừa hoàn thành kế hoạch SXKD, vừa chăm sóc, bảo đảm quyền lợi của người lao động trong đại dịch, đồng thời đóng góp tích cực vì cộng đồng trong năm 2021, Đảng bộ Hanel đã nhận được Bằng khen của Đảng bộ TP Hà Nội, và Đảng bộ khối Doanh nghiệp TP Hà Nội; Công đoàn Hanel đã được nhận Cờ thi đua của Liên đoàn lao động TP Hà Nội tặng Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc; và Công ty Hanel nhận được bằng khen UBND Quận Long Biên về thành tích trong đóng góp cho quỹ vacxin và phòng chống Covid-19.
 
Những ghi nhận của các tổ chức Đảng, chính quyền, mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp dành cho Hanel năm 2020-2021 là niềm tự hào đối với Hanel, một doanh nghiệp luôn chấp hành tốt chính sách pháp luật của Nhà nước và tích cực đóng góp vì cộng đồng.

Các tin bài khác:

Đối tác: