GIA ĐÌNH HANEL KHÁM PHÁ VÂN NAM – TRUNG QUỐC CHÀO MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Từ ngày 5 - 9/6/2024, Công ty Hanel đã tổ chức chương trình du lịch cho CBNV Công ty và người thân với lịch trình 5 ngày 4 đêm, thăm quan nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Đại Lý, Lệ Giang, Côn Minh (Vân Nam - Trung Quốc).

Là Trưởng BTC chương trình, trước hết tôi xin chia sẻ niềm vui lớn khi đại gia đình Hanel chúng ta có dịp đồng hành trong một chương trình du lịch nước ngoài đầu tiên được tổ chức ở quy mô toàn công ty - kể từ khi Hanel được thành lập 40 năm về trước.
 

 
Theo Tổng giám đốc Bùi Thị Hải Yến, Trưởng Ban tổ chức, mục đích của chương trình trước hết là để tăng cường sự gắn bó của CBNV công ty, giúp người Hanel có dịp để giao lưu, chia sẻ, thêm hiểu biết nhau, thêm gắn bó với công ty như một gia đình lớn. Chương trình cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 13/6 và chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Công ty Hanel vào dịp cuối năm 2024.
 

 
Đặc biệt, đây là chương trình du lịch nước ngoài đầu tiên được tổ chức ở quy mô toàn công ty - kể từ khi Hanel được thành lập 40 năm về trước. Ban lãnh đạo công ty đã quyết định tổ chức Chương trình đặc biệt này để thay lời cảm ơn gửi đến toàn thể đội ngũ CBNV công ty, các anh chị cố vấn, và quan trọng nhất, đến các phu nhân, phu quân, những người con trong mỗi gia đình CBNV Hanel, những người luôn bền bỉ sát cánh, ủng hộ, chăm sóc động viên người thân, bố mẹ mình là CBNV Hanel.
 
 
Tổng giám đốc Bùi Thị Hải Yến chia sẻ: "Mỗi công ty đều có các bước thăng trầm trong lịch sử phát triển, cũng như cuộc đời của mỗi con người, tuy nhiên, sự nhiệt thành, trách nhiệm, cống hiến và yêu mến Hanel như ngôi nhà thứ hai của mình luôn ở trong dòng máu của mỗi người Hanel trong suốt 40 năm qua".
 


 
Chương trình Khám phá Vân Nam - Trung Quốc của Gia đình Hanel đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị, nhiều niềm vui bên đồng nghiệp và người thân, nhiều kỉ niệm và hình ảnh đẹp cho các thành viên trong đoàn. Một thành viên trong đoàn cho biết: "Không có gì trọn vẹn hạnh phúc hơn khi chúng ta được chia vui bên đồng nghiệp và cả người thân của mình, trên một hành trình tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của vùng đất Vân Nam tươi đẹp".

Các tin bài khác:

Đối tác: