ĐOÀN THANH NIÊN HANEL ĐƯỢC TRAO TẶNG BẰNG KHEN CỦA THÀNH ĐOÀN HÀ NỘI VÀ CỜ THI ĐUA CỦA ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP HÀ NỘI

Ngày 11/1/2024, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp Hà Nội tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên; Tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn năm 2023, phát động thi đua năm 2024. Đoàn thanh niên Công ty CP Hanel đã vinh dự được trao tặng Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi Thủ đô năm 2023 và Cờ thi đua của Đoàn khối doanh nghiệp Hà Nội cho tập thể Đoàn xuất sắc.

Phát biểu tại chương trình, Đồng chí Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội Trần Quang Hưng biểu dương, ghi nhận những nỗ lực cũng như kết quả Đoàn khối Doanh nghiệp đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Trần Quang Hưng đề nghị, thời gian tới, Đoàn khối Doanh nghiệp làm tốt hơn nữa công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho đoàn viên, thanh niên. Đặc biệt, trong bối cảnh công nghệ hiện nay, mỗi đoàn viên, thanh niên trong khối cần trang bị cho bản thân kỹ năng, kiến thức chống lại những luận điệu xuyên tạc trên không gian mạng. Mặt khác, Đoàn khối cần tập trung xây dựng bộ máy vững mạnh để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên phát triển; Đóng góp tích cực trong công tác chuyển đổi số của đơn vị.
 

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn thanh niên Công ty CP Hanel đã vinh dự nhận bằng khen của Thành đoàn Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi Thủ đô năm 2023 và Cờ thi đua của Đoàn khối doanh nghiệp Hà Nội cho tập thể Đoàn xuất sắc.
Đây là sự ghi nhận xứng đáng của Thành Đoàn, Đoàn khối đối với những nỗ lực của BCH và đoàn viên Đoàn thanh niên Công ty CP Hanel trong phong trào thanh thiếu niên của đơn vị nói riêng và của Thủ đô nói chung trong năm 2023.
 

Các tin bài khác:

Đối tác: