ĐẢNG BỘ HANEL NHẬN BẰNG KHEN CỦA ĐẢNG ỦY KHỐI VÀ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Chiều 10-1, Đảng bộ Khối doanh nghiệp Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Đảng bộ Bộ Công Thương; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương…
 

Báo cáo của Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Hà Nội do Phó Bí thư Đảng uỷ Khối Nguyễn Văn Mạch trình bày tại hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 tổ chức ngày 10/1/2022 cho biết, trong năm 2021, Đảng bộ Khối đã ban hành, triển khai thực hiện 4 chương trình công tác toàn khóa của Ban chấp hành Đảng bộ Khối có hiệu quả thiết thực ngay trong thực tiễn, đáp ứng mong muốn, nhu cầu của cơ sở.
Công tác xây dựng Đảng được Đảng ủy Khối lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện bài bản, đồng bộ, có nhiều đổi mới và đạt kết quả tích cực. Trong đó, công tác tư tưởng chính trị đã đề cao tính thời sự, công tác tuyên truyền, triển khai thực hiện chủ trương, nghị quyết của Đảng và 10 chương trình công tác của Thành ủy đến cơ sở được kịp thời.
Cùng đó các cấp ủy, lãnh đạo đơn vị, doanh nghiệp thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối, nỗ lực khắc phục khó khăn do dịch bệnh, biến đổi khí hậu, hạn chế nguồn lực,... nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh, giữ vững ổn định và phát triển doanh nghiệp, đảm bảo việc làm, chăm lo đời sống cho người lao động, thực hiện nghĩa vụ với Nhà nước.
Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ Khối doanh nghiệp Hà Nội đã đạt được trong năm 2021.
Nhấn mạnh những khó khăn, thách thức của năm 2022, đồng chí Nguyễn Lan Hương đề nghị Ban Thường vụ Đảng ủy khối sớm có giải pháp cụ thể khắc phục những tồn tại, hạn chế; đề xuất những giải pháp để lan tỏa tinh thần vượt khó, tạo không khí thi đua sôi nổi, bắt tay triển khai các mục tiêu, nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm mới.

 

Tại hội nghị, Hanel vinh dự được nhận giấy khen của Đảng ủy khối doanh nghiệp Thành phố Hà Nội cho Đảng bộ đạt tiêu chuẩn: “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu” và Bằng khen của Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Nội cho Đảng bộ đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho nhưng đóng góp tích cực của Hanel với công tác Đảng, là động lực để Đảng bộ Hanel tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong năm công tác 2022, trong đó chú trọng triển khai có hiệu quả các giải pháp để ứng phó an toàn, linh hoạt với dịch bệnh, thực hiện có hiệu quả “nhiệm vụ kép”, hướng tới mục tiêu phát triển chung của Thủ đô.

 
 

Các tin bài khác:

Đối tác: