Hanel Intraining

     Cuối những năm 1970 sự nghiệp phát thanh và truyền hình của cả nước bước sang một giai đoạn mới, đó là củng cố phát triển phục vụ công tác chính trị của Đảng và đời sống xã hội của nhân dân. Cũng trong giai đoạn này Xí nghiệp sửa chữa máy thu hình trực thuộc Uỷ ban phát thanh Truyền hình Việt Nam được thành lập năm 1972.

        Do yêu cầu thực tế của ngành Điện tử Việt Nam nói chung và ngành điện tử Hà Nội nói riêng phải có một đơn vị sản xuất kinh doanh phục vụ cho thủ đô Hà Nội và Miền Bắc nên Công ty Điện tử Hà Nội được thành lập ngày 17/12/1984. Trong đó Xí nghiệp sửa chữa máy thu hình và xí nghiệp sửa chữa radio được sáp nhập sau đó đổi tên gọi là Xí nghiệp dịch vụ điện tử dân dụng trực thuộc Công ty Điện tử Hà Nội. 

         Ngày 22 tháng 6 năm 1993 Trung tâm dạy nghề Hanel được thành lập theo quyết định số 28/QĐ- ĐTDD của Xí nghiệp dịch vụ điện tử dân dụng. địa chỉ 128c Đại La. Trung tâm được thành lập ban đầu chỉ có 06 cán bộ CNV chính thức biên chế và một sổ giáo viên của trường Bách khoa, Truyền hình tham gia giảng dạy tại Trung tâm. Hoạt động dạy nghề lúc đầu chỉ có các thiết bị điện tử như: Radio caset, CD-VCD, âm ly, tivi đen trắng...Lúc đó trung tâm dạy nghề Hanel đã trở thành một trong những cơ sở dạy nghề đầu tiên ở Hà Nội.  

Đến tháng 06/2003 Xí nghiệp dịch vụ điện tử dân dụng sáp nhập vào Công ty Điện tử Hà Nội, Trung tâm dạy nghề Hanel tách là khỏi xí nghiệp và ngày 30 tháng 6 năm 2003 Công ty Điện tử Hà Nội ra quyết định Số87/QĐ-HANEL thành lập Trung tâm dạy nghề công nghệ cao Hanel. Trụ sở hoạt động chính của Công ty tại địa chỉ số 38/27ngõ 41 phố Vọng. Với 8 ngành nghề đào tạo: Sửa chữa Điện tử dân dụng; Sửa chữa Điện dân dụng; Sửa chữa điện thoại; sửa chữa lắp ráp máy Vi tính; Sửa chữa Laptop; Sửa chữa Điện lạnh; Sửa chữa Ô tô; sửa chữa xe máy và Tin học Văn phòng. 

Ngày 30 tháng 12 năm 2005 Công ty CP Đầu tư và Đào tạo dạy nghề Hanel được thành lập trên cơ sở Trung tâm dạy nghề Công nghệ cao Hanel theo Quyết định số 795/QĐ-HANEL của Công ty Điện tử Hà Nội. 

Với đường lối phát triển SXKD đúng đắn và phù hợp với xu hướng hiện tại, cùng với sự nỗ lực đóng góp của toàn thể cán bộ công nhân viên, giáo viên, Công ty Cổ phần Đầu tư và Đào tạo dạy nghề Hanel đã khẳng định được vị trí tiên phong của mình trên thị trường đào tạo nghề.

Website: http://www.daynghehanel.com.vn/
 

Đối tác: