HANEL TỔ CHỨC KỈ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Ngày 8/3/2018, Hanel đã tổ chức buổi gặp mặt nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của CBNV nữ tại công ty.
 

Nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ công tác tại Hanel, nhân dịp kỷ nhiệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, Ban Lãnh Đạo Hanel đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng CBNV nữ của công ty. Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của Ban Tổng giám đốc và toàn thể CBNV Hanel.

Ông Nguyễn Đình Vinh – Tổng Giám đốc đã thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc phát biểu chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các chị em phụ nữ Hanel đã đạt được trong những năm qua, đồng thời gửi những đóa hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa đến các Chị em phụ nữ với những lời chúc tốt đẹp nhất.


Ông Nguyễn Đình Vinh - Tổng giám đốc Hanel  phát biểu tại buổi gặp mặt 
 
Đáp lại lời chúc của Tổng giám đốc, Bà Nguyễn Thị Hồng Nhi - Chủ tịch Công đoàn Hanel thay mặt toàn thể chị em phụ nữ, đã cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty cùng các anh em công tác tại Hanel và khẳng định rằng dù ở bất kỳ cương vị nào chị em cũng sẽ cống hiến, đóng góp hết mình cho sự phát triển của Hanel, đồng thời vẫn làm tròn vai trò của những người phụ nữ trong gia đình.


Bà Nguyễn Thị Hồng Nhi -  Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi gặp mặt 
 
Chương trình gặp mặt rất sôi động với các tiết mục văn nghệ do Phó Tổng giám đốc công ty – bà Bùi Thị Hải Yến cùng nhiều anh chị em trong công ty biểu diễn, tạo không khí thân mật, tràn đầy tiếng cười và tiếng hát.

Buổi gặp mặt đã để lại ấn tượng tốt đẹp về sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty đối với chị em Hanel trong ngày quốc tế Phụ nữ, góp phần khích lệ tinh thần CBNV công ty.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi gặp mặt chúc mừng ngày 8/3 của Hanel.
 

Other articles: