HANEL KÝ KẾT HỢP TÁC TRONG DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM – CUBA

Hanel đã tham gia Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Cuba trong khuôn khổ chuyến thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tới Cuba từ 28-30/3 , được tổ chức vào sáng ngày 29 tháng 3 tại Khách sạn Nacional de Cuba do Bộ trưởng Công Thương Việt Nam Trần Tuấn Anh, Bộ trưởng Ngoại thương và Đầu tư Nước ngoài Cuba Rodrigo Malmierca Diaz và Chủ tịch Phòng Thương mại Cuba Orlando Hernandez Guillen chủ trì.
 

Diễn đàn nhận được sự quan tâm tham dự của đại diện các Bộ/ngành, cơ quan xúc tiến đầu tư và thương mại của cả hai nước và hơn 30 doanh nghiệp Cuba, 8 doanh nghiệp Việt Nam và đông đảo phóng viên đến từ các báo đài quốc gia của cả hai nước, số lượng lên tới trên 100 người.
 

Tại Diễn đàn, các văn bản hợp tác giữa doanh nghiệp hai nước đã được ký kết, bao gồm: Hợp đồng quản lý và kinh doanh khách sạn New York tại La Habana giữa Chao-Viglacera và Gran Caribe;  và Biên bản Ghi nhớ giữa Công ty CP Hanel và Tập đoàn Cubanacan về việc xây dựng, quản lý và khai thác một tổ hợp TTTM- khách sạn 5 sao tại La Habana.

 

Được biết, địa điểm của dự án Tổ hợp khách sạn, TTTM 5 sao được đặt tại vị trí đắc địa, ở khu vực lân cận của El Vedado – khu vực hiện đại nhất của thủ đô La Habana. Tổng diện tích của khu đất dự án lên tới gần 13.500 m2, với tổng diện tích sàn xây dựng gần 50.000 m2. Dự án là biểu hiện cho mối quan hệ hợp tác kinh tế hiệu quả, thành công giữa doanh nghiệp Việt Nam- Cuba.
 

Một số hình ảnh của dự án:
 

Other articles: