HANEL ĐƯỢC BÌNH CHỌN TOP 10 "THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG NĂM 2017"

Ngày 10/06/2017, tại Hà Nội, Công ty TNHH MTV Hanel đã đươc vinh danh  “Top 10 Thương hiệu phát triển bền vững” trong Lễ biểu dương Thương hiệu phát triển bền vững năm 2017 do Báo Thương hiệu & Công luận tổ chức.

Đây là lần thứ 3 sự kiện này được tổ chức nhằm ghi nhận nỗ lực và biểu dương thành tựu của các doanh nghiệp, thương hiệu Việt tiêu biểu.

Chương trình “Thương hiệu phát triển bền vững - Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Việt Nam 2017” được chuẩn bị và xây dựng công phu, chọn lựa chặt chẽ theo các tiêu chí về chất lượng sản phẩm; thị trường tiêu thụ, công nghệ; môi trường; chấp hành pháp luật của doanh nghiệp, trách nhiệm với cộng đồng xã hội… Sau hơn 5 tháng phát động, BTC đã nhận được hồ sơ của hàng trăm đơn vị, doanh nghiệp tiêu biểu và sản phẩm chất lượng để lựa chọn biểu dương.

 
Phó Tổng giám đốc Hanel – Ông Nguyễn Đình Vinh  nhận chứng nhận Top 10  "Thương hiệu phát triển bền vững" 2017
 
Hanel – thương hiệu công nghệ hàng đầu của Thủ đô, với nhiều giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin đã được triển khai thành công trong các lĩnh vực chủ chốt của nền kinh tế như giao thông vận tải, hải quan, y tế, chính phủ điện tử, quản trị doanh nghiệp… , đã được BTC bình chọn vào Top 10 thương hiệu phát triển bền vững năm 2017.  

 
Chứng nhận “ Top 10 Thương hiệu phát triển bền vững” 
 
Cùng với các thương hiệu uy tín hàng đầu khác được vinh danh trong Top 10 năm nay như SEABANK, DELTA, UDIC… HANEL tự hào được góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp Việt, cũng như vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô và cả nước.
 

Các tin bài khác:

Đối tác: