HANEL DÀNH CHỨC VÔ ĐỊCH MÔN KÉO CO NỮ TẠI HỘI KHỎE CNVCLĐ QUẬN ĐỐNG ĐA

Ngày 09/10/2018, Liên đoàn quận Đống Đa đã tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe CNVCLĐ quận Đống Đa với sự tham dự của đông đảo các vận động viên đến từ 46 đơn vị thuộc các Khối, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn quận Đông Đa. Đoàn Công ty cổ phần Hanel tham gia Hội khỏe với hai nội dung kéo co nữ và bóng bàn nam.

Thực hiện kế hoạch của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội về tổ chức các hoạt động chào mừng 64 năm ngày giải phóng thủ đô và chào mừng thành công đại hội XII công đoàn Việt Nam, tại sân thể thao Kim Liên, Liên đoàn Lao động quận Đống Đa đã phối hợp với Trung tâm VHTT & thể thao Quận tổ chức Hội khỏe CNVCLĐ quận Đống Đa năm 2018


Đoàn vận động viên Công ty cổ phần Hanel
 
Sau thời gian thi đấu với tinh thần nhiệt tình và quyết tâm cao, các vận động viên kéo co nữ đã vượt qua các đối thủ đến từ 45 đơn vị thuộc các Khối, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn quận Đông Đa và chính thức giành ngôi vị cao nhất của Hội khỏe CNVCLĐ quận Đống Đa sau khi đánh bại đội trường Mầm non Hoa Hồng với tỷ số 2-0.
 
 
Hanel giành chức vô địch
 
Hội khỏe CNVCLĐ Quận Đống Đa đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây cũng là dịp để Quận Đống Đa nhìn nhận và đánh giá phong trào thể dục thể thao trong các cơ quan, đơn vị để từ đó rút ra nhưng bài học trong công tác chỉ đạo, xây dựng phong trào TDTT Quận. Về phía Hanel, Hội khỏe cũng giúp cho các cán bộ, nhân viên công ty Cổ phần Hanel có cơ hội được rèn luyện, nâng cao sức khỏe nhằm đáp ứng yêu cầu công việc và cuộc sống.

Một số hình ảnh về Hanel tại Hội khỏe:

 

 


 

Các tin bài khác:

Đối tác: